Back

Các câu hỏi Đặt câu hỏi
Các đơn vị có câu hỏi mới (chưa trả lời) :
  -Ban Quản lý Đào tạo Khoa YHCT 17 câu, từ ngày 17/02/2016
  -Bộ môn Nội Khoa Đông Y 1 câu, từ ngày 12/06/2016
  -Đoàn TNCS - Hội Sinh Viên Khoa Y Học Cổ Truyền 1 câu, từ ngày 20/11/2015


  Chọn đơn vị  :
  Nội dung tìm :
 
 `các thầy cô cho em hỏi. mẹ em bị đau nhức xương cùng nên khi ngồi rất đau, khó chịu. Mẹ em đã đi khám và được chuẩn đoán là bị viêm xương cùng. bác sĩ kê đơn thuốc tây và mẹ em đã uống theo đơn đó. tình trạng cũng có đỡ được ít nhưng mặt mẹ em lại bị phù lên và tăng huyết áp. khi ngưng thuốc thì lại như cũ. hiện tại mẹ không uống thuốc đó nữa nhưng vì quá đau nhức nên mẹ em phải đi tiêm thuốc giảm đau.mẹ em muốn chuyển sang uống thuốc nam(hay bắc). Các thầy cô giúp mẹ em với, mẹ em bị sao vậy ạ? và phải uống thuốc gì? liều lượng ra sao để em mua về cho mẹ em vì ở quê em không có cở sở khám đông y mà mẹ em lại không có điều kiện vào thành phố khám. Em mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ các thầy cô. Em xin cảm ơn.
( 12/01/2013, số lần xem : 547, Xem trả lời )

 Xin quý thầy cô cho em hỏi hệ thống học tập trên mạng vietlearn của khoa mình sao em đăng nhập không được. Xin chờ đợi câu trả lời và em xin cảm ơn!
( 13/12/2012, số lần xem : 467, Xem trả lời )

 em bị mọc 1 cái trứng cá tại điểm nhân trung,sau đó môi trên của em bị sưng lên.Em muốn hỏi các cô và thầy về cách chữa trị hiên tượng trên.Mong cô thầy giải đáp giúp em.
( 21/05/2012, số lần xem : 455, Xem trả lời )

  Em đang học năm 2 chuyên ngành Y sĩ trường Trung cấp YHCT Lê Hữu Trác, sau khi tốt nghiệp em muốn thi liên thông lên bác sĩ YHCT có được không, em có hộ khẩu thành phố vậy phải làm việc ở KV nào trước khi liên thông. Em xin chân thành cám ơn khoa.
( 06/12/2011, số lần xem : 577, Xem trả lời )

 Em xin chào các thầy cô, em muốn hỏi là mẹ em bị tai biến cũng được gần hai tháng, hiện tại mẹ em cũng thực hiện châm cứu tại nhà, bố em cũng mua hai viên an cung ngưu hoàng hoàn cho mẹ. Em nghe mọi người nói rằng uống thuốc chế biến từ giun đất(địa long) cũng có tác dụng chữa bệnh tê liệt chân tay và méo miệng. Em muốn hỏi các thầy cô rằng nếu mẹ e uống cùng hai loại thuốc vậy thì có gây hại gì không ạ? Em mong sớm nhận được hồi âm của thầy cô, em xin chân thành cảm ơn.
( 24/10/2011, số lần xem : 463, Xem trả lời )

 em xin chao thay co, cho em hoi khi khoa mo lop duoc si dh yhct.thoi gian on tap va thi ra sao? Em xin chan thanh cam on quy thay co.
( 20/10/2011, số lần xem : 447, Xem trả lời )

 em chào thầy cô a! thầy cô cho em hỏi là khi nào thì trường công bố kết quả xét tuyển trung cấp năm 2011 a? em mong thầy cô sẽ trả lời giúp em a!em cảm ơn thầy cô nhiều
( 11/10/2011, số lần xem : 425, Xem trả lời )

 kinh thua ban giam hieu va toan bo cnvc cua truong dai hoc y duoc tphcm.em ten la vo thi minh thang.e co may dieu chua biet ro vi vay cho em duoc hoi may dieu sau: neu nhu gio e hoc y si y hoc co truyen thi khi tot nghiep neu ve que la vung nong thon thi e co the duoc mo phong mach va ban thuoc tu nhan duoc k ah?va neu nhu e hoc duoc si (tay y hoac dong y)thi sau khi tot nghiep ve que la vung nong thon thi e co duoc mo quay thuoc tu nhan duoc k ah.mong quy thay co tra loi giup e.e xin cam on rat nhieu.
( 03/08/2011, số lần xem : 452, Xem trả lời )

 cho e hoi y hoc co truyen co chua duoc benh sui mao ga ko ?co dia chi tin cay nao o tp hcm ?
( 01/08/2011, số lần xem : 450, Xem trả lời )

 kính gởi thầy cô bộ môn YHCT cùng BGH ! Cho em hỏi bao giờ có điểm thi chuyên tu BS - YHCT nam 2011! Em xin chân thành cảm ơn !
( 01/08/2011, số lần xem : 441, Xem trả lời )

 thưa thầy cô, em thi đại học y dược tp hcm khoa y học cổ truyền nhưng ko đậu giờ em muốn xét xuống trung cấp nganh y sĩ YHCT nhưng em muốn hỏi hoc y sĩ YHCT sau nay sẽ làm những việc gì ạ? có thể liên thông thẳng lên đại học sau khi hoc xong trung cap được ko ạ? em xin cám ơn các thầy cô!
( 01/08/2011, số lần xem : 466, Xem trả lời )

 Vừa rồi tôi có thi liên thông lên bác sỹ y học cổ truyền của trường đại học Y dược TP HCM. Vậy tôi xin hỏi khi nào có kết quả điểm thi. Tôi xin cám ơn
( 30/07/2011, số lần xem : 441, Xem trả lời )

  Da Thua thay,co! Em muon hoc trung cap dong y tai Thanh Pho Ho Chi Minh ma em khong biet Truong minh co tuyen sinh nganh nay khong a? Neu truong minh khong tuyen sinh em mong Thay Co gioi thieu dum em mot vai Truong co tuyen sinh Nganh Dong Y cua he trung cap giup em (va tra loi som neu truong minh co tuyen hoac khong tuyen a).
( 27/07/2011, số lần xem : 442, Xem trả lời )

  Chao Thay Co! Ban cua em dang can tim truong tuyen sinh trung cap Dong y tai Thanh Pho Ho Chi Minh ,khong biet truong minh nam nay co tuyen sinh trung cap Dong y khong a? Neu truong minh khong tuyen sinh thi em mong Thay Co giup em gioi thieu dum em mot vai truong khac duoc khong a? Rat mong duoc Thay Co giup do !
( 27/07/2011, số lần xem : 430, Xem trả lời )

 Xin Ban chu nhiem Khoa Hoc YHCT cho biet : Hoc Duoc Dai hoc YHCT can co nhung dieu kien gi? Co gioi han tuoi hay khong? Can chuan bi nhung kien thuc gi de tham du thi tuyen?
( 26/07/2011, số lần xem : 441, Xem trả lời )

 Tôi bị viêm xoang. Tôi uống thuốc gia truyền. Hiện trên mặt tôi có hiện tượng giữ nước.Làm sao để tôi thoát được tình trạng trên. xin chân thành cảm ơn.
( 25/07/2011, số lần xem : 431, Xem trả lời )

 Kính goi: Ban Chủ nhiệm Khoa YHCT Con tôi rất ham hoc ngành hoc của khoa nhưng nếu cháu không đạt được điểm vào trường muốn được học lớp đào tạo hệ B (đóng tiền)mà không phải đào tạo theo địa chỉ sử dụng không biết trường có mở lớp hệ này không ? Rất mong được phút đáp, xin kính chào.
( 22/07/2011, số lần xem : 434, Xem trả lời )

 kính chào các thầy cô! em hiện là sinh viên vừa tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội_ khoa y học cổ truyền. em thấy trên web của khoa có thông báo tuyển dụng công chức làm giảng viên cho khoa. em nhận thấy mình đạt đủ tiêu chuẩn mà khoa yêu cầu và rất có nguyện vọng muốn được xin vào làm giảng viên của khoa, vậy em xin hỏi: em có thể nộp hồ sơ xin tuyển dụng được không ạ? hình thức thi tuyển ra sao ạ? nếu được em cơ thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện được không ạ? nếu được em mong được các thầy cô trong khoa giúp đỡ và tạo điều kiện cho em ạ, vì em ở ngoài bắc nên điều kiện đi lại cũng có phần khó khăn. kính mong sớm nhận được hồi âm của các thầy cô!
( 21/07/2011, số lần xem : 453, Xem trả lời )

 cho em hoi la bằng TN cua DSTH08-VHVL khi nao co.co quan em dang lam can bang TN cua em
( 18/07/2011, số lần xem : 424, Xem trả lời )

 Thầy, cô ơi cho em hỏi thi lại môn bệnh học yhhd, lớp ys1.. có dược giới hạn bài lại không ah. em cám ơn thầy cô nhiều ah
( 15/07/2011, số lần xem : 426, Xem trả lời )

 Cho em hỏi cuốn giáo trình về y học cổ truyền do trường Đại học Y Dược TP HCM phát hành " .... tố vấn " tên đầy đủ là gì?
( 07/07/2011, số lần xem : 429, Xem trả lời )

 Xin cho em hỏi,điểm cộng ưu tiên cho thí sinh thi chuyên tu dựa vào đâu ạ.Em dăng ký thi chuyên tu hệ Bs.YHCT năm nay,em làm việc tại trạm y tế xã theo ngân sách nhà nước ở Tỉnh Tiền Giang.Vậy em được cộng điểm ưu tiên là bao nhiêu ạ?Em xin chân thành cảm ơn!
( 03/07/2011, số lần xem : 431, Xem trả lời )

 Kinh chao Ban Chu Nhiem Khoa Y Hoc Co Truyen Em da tot nghiep Khoa COng Nghe Sinh Hoc truong Dai Hoc Bach Khoa TPHCM, va da co 3 nam kinh nghiem cong tac tai Phong kiem nghiem cua cong ty Duoc pham. Hien gio em rat muon duoc hoc ve thuoc ben Y Hoc Co Truyen nen thay/co cho em hoi Khoa minh co dao tao duoc si Dong Y (he dai hoc bang 2) khong? Neu co thay/co co the cho em xin mot vai huong dan de co the tham gia hoc duoc khong? Chan thanh cam on thay/co. Chuc Thay/co suc khoe va hanh phuc.
( 02/07/2011, số lần xem : 431, Xem trả lời )

 Kính chào quý thầy cô! Hiện tại tôi là sinh viên năm 3, khoa sinh hoc trường đại học khoa học tự nhiên.Tôi có nguyện vọng muốn vào khoa y học cổ truyền của trường. Vậy tôi cần có những thủ tục và dự thi như thế nào để được vào học trong trường. Mong quý thầy cô chỉ dẫn giúp. Cảm ơn!
( 22/10/2010, số lần xem : 443, Xem trả lời )

 Xin thầy cô cho hỏi : Y sỹ y học cổ truyền tốt nghiệp khóa 1995-1998 tại trường y học cổ truyền Tuệ Tĩnh 1 - Hà Nội ( nay là học viện y học cổ truyền ). Nay muốn học tiếp hệ đại học tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh có được không? điều kiện thi tuyển? thời gian học 1 buổi hay 2 buổi/ ngày? Cảm ơn quí thày cô.
( 16/10/2010, số lần xem : 452, Xem trả lời )

1 | 2

 

Xem thêm »

Username:     Password:     
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang có 136 người đang xem website.