Số lượt truy cập

Đang có 84 người đang xem website.

 

Giới thiệu Bộ môn Cấy Ghép Nha Khoa
Bộ môn thực hiện chức năng giảng dạy lý thuyết, hướng dẫn thực hành và tham gia nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Cấy ghép nha khoa. Bộ môn có nhiệm vụ sử dụng, phát huy tối đa hiệu quả dự án Nobel Biocare trong chương trình hợp tác giữa tập đoàn Nobel Biocare với Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các giảng viên thường xuyên tham gia điều trị cấy ghép implant cho bệnh nhân ở khu điều trị nha khoa chất lượng cao.
Bộ môn thực hiện công tác giảng dạy cho nhiều hệ đào tạo khác nhau từ sơ cấp cho đến sau đại học. Hệ sơ cấp Bộ môn giảng dạy lý thuyết và hướng dẫn thực hành cho lớp trợ thủ nha khoa. Ở bậc đại học Bộ môn giảng dạy lý thuyết cho sinh viên Răng Hàm Mặt 5 và hướng dẫn thực hành cấy ghép implant cho sinh viên Răng Hàm Mặt 6 ở Labo cấy ghép. Sau đại học Bộ môn giảng dạy lý thuyết và hướng dẫn thực hành cho các đối tượng học viên nội trú, cao học, nghiên cứu sinh, CKI và CKII.
Đối với loại hình đào tạo theo nhu cầu xã hội, Bộ môn đào tạo cho lớp chứng chỉ Cấy ghép nha khoa lý thuyết và hướng dẫn thực hành cấy ghép implant trên mô hình, trên hàm heo và kiến tập cấy ghép implant trên bệnh nhân, chỉ riêng trong năm học 2011-2012 Bộ môn đã tổ chức 2 khóa đào tạo này vào tháng 9/2011 và tháng 5/2012. Ngoài ra, Bộ môn còn tham gia giảng dạy lý thuyết, thực hành trong các chương trình đào tạo và đào tạo liên tục trong cả nước.
Trong công tác nghiên cứu khoa học Bộ môn đã và đang thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, tham gia báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học và biểu diễn thực hành trong hội nghị tháng 4-2012. Đã tham gia hướng dẫn 2 NCS hoàn tất luận án tiến sĩ, 4 luận án chuyên khoa II, 6 luận văn thạc sĩ, các tiểu luận tốt nghiệp của sinh viên và chuẩn bị đề cương nghiên cứu cho các học viên sau đại học.
Nhân sự:
PGS.TS. Lê Đức Lánh          Giảng viên chính, Trưởng bộ môn
ThS. Võ Chí Hùng               Giảng viên chính, Phó Trưởng bộ môn
ThS. Trương Hoàng Lệ Thủy


Các thông tin khác
  Thông báo Hội Nghị KHKT Nha Khoa Việt Pháp - chương trình Tiền Hội Nghị (14/10/2014)
  Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa (13/11/2013)

Lên đầu trang |Số lần xem: 4759


Đăng nhập
Username:
Password:
SPSS & ENDNOTE
Đổi mới chương trình Khoa Y
Cải cách hành chính
Học bổng
Phần mềm giải phẫu bệnh
Nestle
Tuyen dung Woolcock
Chuyên mục lượng gia
Tuyển dụng
Short-term courses for International Students
Elective Program for International Students
EBM Promotion in Ho Chi Minh City
Link EBM mới
Tạp chí Y Học TP. HCM
Thư viện điện tử ĐHYD
Từ điển Giải phẫu
Từ điển Anh Pháp Việt
Liên hệ quảng cáo